1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.
Dismiss Notice

Welcome To SNBForums

SNBForums is a community for anyone who wants to learn about or discuss the latest in wireless routers, network storage and the ins and outs of building and maintaining a small network.

If you'd like to post a question, simply register and have at it!

While you're at it, please check out SmallNetBuilder for product reviews and our famous Router Charts, Ranker and plenty more!

Quick question: How to back up ?

Discussion in 'General NAS Discussion' started by jasper13, Apr 16, 2018.

 1. jasper13

  jasper13 New Around Here

  Joined:
  Apr 16, 2018
  Messages:
  2
  Bất động sản Đà Nẵng chao đao khi bán đảo Sơn Trà bị chính phủ thanh tra

  Những ngày cuối năm 2017 vừa qua giới kinh doanh bất động sản cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng bị rúng động khi chính phủ cho thanh tra toàn diện và ngừng giao dịch các dự án trên bán đảo Sơn Trà. Khi lá phổi xanh của thành phố bị hủy hoại bơỉ bản quy hoạch tổng thể, khi các chủ dự án không giữu đúng cam kết mà cày xới, phá nát Sơn Trà khiến cả dư luận bức xúc lên tiếng.

  Thực trạng bán đảo Sơn Trà khi đưa vào quy hoạch

  Với diện tích hơn 4.400ha (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 10km về phía Đông Bắc. Bán đảo Sơn Trà là sự tổng hòa của hệ sinh thái rừng tự nhiên gắn liền biển, có 3 ngọn núi nhô đó là những đạc điểm riêng có của Sơn Trà so với các nơi khác. Bên cạnh đó sự đa dạng sinh học cũng là một yếu tố quan trọng giúp bán đảo này trở nên hấp dẫn hơn. Theo thống kê của các nhà nghiên cứu có khoảng 1000 loại động vật bậc cao, 22 loài động vật quý hiếm nằm trong sách đỏ Việt Nam và nổi bậc nhất là Vooc chà vá nâu. Xét về vị trí địa lí bán đảo Sơn Trà có vị trí an ninh quốc phòng quan trọng và giá trị cao về kinh doanh nhà đất Đà Nẵng.

  [​IMG]
  Một góc bán đảo Sơn Trà hùng vĩ nhìn từ trên cao

  Theo định hướng của chính phủ từ năm 2025 đến năm 2030 sẽ phát triển du lịch với quy mô rộng theo tầm cỡ quốc tế tại khu vực bán đảo Sơn Trà. Cụ thể tại đây sẽ chú trọng cho xây dựng các khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu bảo tồn thiên nhiên, du lịch văn hóa tâm linh. Các mục tiêu đó không chỉ để xây dựng phát triển kinh tế mà còn làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo quốc gia khi Đà Nẵng là thành phố có đường bờ biển chạy dọc cận kề Hoàng Sa và Trường Sa. Sau khi quyết định được đưa ra hàng trăm nhà đầu tư bắt đầu đổ xô lập kế hoạch tiến hành đấu thầu mua bán nhà đất Đà Nẵng với nhiều cam kết hứa hẹn. Xem thêm Tin tức bất động sản, đăng tin mua bán cho thuê nhà đất giá rẻ

  Chính quyền Đà Nẵng làm gì để ổn định thị trường bất động sản

  Tuy nhiên vừa đảm bảo phát triển kinh tế du lịch vừa bảo tồn sự đa dạng sinh học và giữ nguyên hiện trạng thiên nhiên của bán đảo Sơn Trà là điều khó thực hiện. Sự việc ngày càng căng thẳng khi góc rừng phía Tây của bán đảo bị cày xới phá nát lên và cũng từ đây chính phủ bắt đầu vào cuộc quyết tâm cứu vãn Sơn Trà nhưng không để ảnh hưởng đến tình hình bất động sản tại khu vực này.

  Trong quá trình thanh tra phát hiện có 40 móng biệt thự xây dựng không phép trên bán đảo Sơn Trà, nhiều ý kiến người dân cho rằng việc xây dựng không có giấy cấp phép sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái môi trường tự nhiên ở khu vực này. Tuy nhiên trước đó Sơn Trà đã có nhiều dự án đình đám nổi lên trong giới bất động sản như: Dự án chạy dọc con đường phía đông Bán đảo có ( diện tích 5,75 ha, quy mô 22 biệt thự đạt tiêu chuẩn 4 sao) do tập đoàn Accor quản lí, Sơn Trà Resort của CTCP Sơn Trà – Thành viên của Tập đoàn Việt Phương… Thế nhưng mẫu số chung cho tất cả các dự án này suốt 20-30 năm qua là rơi vào tình trạng chết lâm sàng không hoạt động còn nguyên nhân vì sao chưa có lời giải thích xác đáng.

  [​IMG]
  Đoàn thanh tra chính phủ tiến hành thanh tra toàn bộ dự án trên bán đảo Sơn Trà

  Nhằm xoa dịu dư luận UBND thành phố ngay lập tức kí quyế định thu hồi 16/18 nghỉ dưỡng du lịch sinh thái dù đã được cấp phép ở bán đảo Sơn Trà. Trước tình hình Thi truong bat dong san hien nay giá cổ phiếu mua bán đất Đà Nẵng có giảm nhẹ nhưng Sơn Trà vẫn là một khu vực đầu tư trọng điểm nên được dự báo sẽ nhanh chóng ổn định
   
  Last edited: Apr 21, 2018
 2. ColinTaylor

  ColinTaylor Part of the Furniture

  Joined:
  Mar 31, 2014
  Messages:
  8,865
  Location:
  UK
  You've said where you want to backup from, but not where you are backing up to. If you're backing up to storage attached to a PC then you could setup a scheduled task on that PC (assuming that PC has access to all the files you want).